Xe bán tải Hyundai Santa Cruz mới sẽ được sản xuất tại Alabama và được bán vào năm 2021

Huyndai đã xác nhận rằng việc sản xuất xe bán tải Santa Cruz trong thời gian dài sẽ bắt đầu vào năm 2021, tại nhà máy của công ty ở Alabama, cùng với các mẫu Santa Fe, Sonata và Elantra.

Huyndai Santa Cruz lần đầu tiên được  giới thiệu tại triển làm ô tô Detroit vào năm 2015 và từ đó trở thành chủ đề bàn tán thường xuyên trên những diễn đàn khắp nơi trên thế giới về khả năng ngày nó sẽ được đưa vào sản xuất và thương mại hóa.

Huyndai cho biết, Santa Cruz sẽ kết hợp các thuộc tính truyền thống của một chiếc xe bán tải nhỏ gọn, với tính tiện ích linh hoạt hàng ngày của một chiếc đa dụng.

Nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc cho biết, đây là sự giao thoa tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới, kết hợp thành công khả năng và tiện ích để đáp ứng nhu cầu của một thế hệ người mua mới.

Nhà máy Montgomery của Huyndai tại Alabama sẽ nhận được khoản đầu tư mở rộng trị giá 410 triệu đô la để hỗ trợ sản xuất xe bán tải Santa Cruz. Điều này bao gồm không gian thêm cần thiết trong các khu vực dập, hàn và xử lý của khu phức hợp. Người ta ước tính rằng việc này sẽ tạo ra thêm việc làm cho khoản 1000 nhân công ở Montgomery và khu vực sông.

Byungjin Jin, chủ tịch và giám đốc điều hành của nhà máy Hyundai của Alabama cho biết, việc mang Santa Cruz đến Hyundai Motor Sản xuất Alabama chứng tỏ rằng Hyundai tự tin để xây dựng một chiếc crossover chất lượng cho thị trường Mỹ và thế giới.

Theo carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777