Thương hiệu hạng sang Genesis của Hyundai ra mắt tại Châu Âu

Genesis Thương hiệu cao cấp của Hyundai được cho là sẽ có mặt tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2020 như một phần trong kế hoạch ra mắt của thương hiệu này trong khu vực.

Automotive News đã thấy một số tài liệu triển lãm cho thấy Genesis đã dành một vị trí trong một trong các hội trường của triển lãm. Một phát ngôn viên của công ty nói rằng quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra về việc họ sẽ xuất hiện ở Geneva hay không.

Huyndai đang tổ chức sự ra mắt Genesis ở châu Âu cho đến khi thương hiệu này có một số xe SUV để cung cấp cho thị trường, cũng như một loạt các tùy chọn động cơ.

Mặc dù vẫn chưa có ngày chính xác cho sự ra mắt của Genesis trong khu vực, Hồi đầu năm nay Giám đốc tiếp thị của Hyundai Cho Won Hong cho biết  rằng điều này có thể xảy ra trong một vài năm nữa.

Genesis hiện đang được bán ở Mỹ, Canada, Nga, Hàn Quốc, Trung Đông và Úc. Thương hiệu cao cấp đang lên kế hoạch ra mắt hai chiếc SUV trong hai năm tới – GV70 và GV80-, cũng như một chiếc xe điện hoàn toàn chạy điện vào năm 2021.

Genesis GV80 sắp ra mắt đã được phát hiện trên các cung đường test, ấn tượng đầu tiên là kiểu dáng hiện đại và nội thất sang trọng; chiếc SUV Genesis mới, dự kiến ​​sẽ là đối thủ của các mẫu xe như BMW X5 và Mercedes GLE, có thể ra mắt sớm nhất trong tháng này.

Tháng 9 năm ngoái Genesis đã thuê Filippo Perini làm Nhà thiết kế chính mới tại Trung tâm thiết kế khu vực châu Âu của họ ở Đức; Perini là nhà thiết kế rất nổi tiếng ý, trước đây đã làm việc cho Alfa Romeo, Audi và Lamborghini, và là người đứng đầu thiết kế tại Italdesign gần đây nhất.

 

Theo carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777