Thời gian bảo hành xe Hyundai thay đổi lên 5 năm?

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn, TC Motor đã quyết định thay đổi thời gian bảo hành các sản phẩm Hyundai phân phối chính hãng tại Việt Nam. Theo như những gì Hyundai Bình Phước biết được, thay vì 3 năm như trước thì giờ đây các mẫu mã Hyundai giờ đây sẽ nhận được bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km.

Trước đây khi mua bất kỳ một sản phẩm nào của Hyundai, khách hàng đều nhận được mức bảo hành là 3 năm hoặc 50.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước. Có thể “học tập” từ Peugeot, nên thương hiệu Hàn cũng quyết định tăng con số này lên cho các mẫu mã của mình.

Thời gian bảo hành xe Hyundai thay đổi lên 5 năm?

Tính đến thời điểm hiện tại, rất ít thương hiệu chịu chơi khi mang đến thời gian bảo hành 5 năm cho các mẫu xe hơi của mình. Ngoại từ các thương hiệu hạng sang như Mercedes-Benz hay BMW cũng có mức 5 năm, nhưng phải bỏ thêm một ít chi phí, trong khi ở Hyundai thì hoàn toàn miễn phí.

Cũng giống như Việt Nam, các nước trong khu vực Đông Nam Á cũng áp dụng thời gian bảo hành là 3 năm, tuy nhiên số km lại tăng lên 100.000 chứ không nằm ở mức 50.000 km. Chỉ riêng Malaysia là chịu áp dụng chính sách bảo hành 5 năm, còn Thái Lan, Indonesia và Philippines thì lại không.

—>> Xem thêm mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777