Malaysia chào đón Hyundai Kona 2021, liệu xe có về Việt Nam?

Sau nửa năm xuất hiện tại Hàn Quốc, thì mới đây Hyundai Bình Phước nhận thông tin Hyundai Kona 2021 đã sẽ lộ diện tại Malaysia vào 16/04/2021. Điều thú vị nằm ở chỗ, thế hệ đầu tiên của Kona chỉ vừa mới được bán ra tại Malaysia vào tháng 10/2020.

Nhiều nguồn thông tin chia sẻ rằng, Hyundai Kona 2021 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Mặt trước của xe được tích hợp lưới tản nhiệt, cụm đèn pha mới, đèn sương mù cùng với hốc gió phía dưới có đèn định vị thanh mảnh hơn rất nhiều.

Phía sau xe vẫn là đèn hậu được giữ nguyên vẹn thiết kế, nhưng có chút thay đổi ở giao diện LED, cản sau cùng cụm ống xả kép ở bên phải. Xe còn được bổ sung thêm la zăng 16 inch thiết kế góc cạnh và hầm hố hơn. Thu hút hơn nữa, bản Kona N-Line có chiều dài tăng thêm 40 mm, hốc gió rộng hơn cùng với bộ la zăng có kích thước 17 inch hoặc 18 inch.

Malaysia chào đón Hyundai Kona 2021, liệu xe có về Việt Nam?

Bên trong nội thất có 2 màn hình kích thước đạt 10.25 inch, gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình giải trí trung tâm, phanh tay được nâng cấp lên loại điện tử, hệ thống đèn nền nội thất được bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Vô lăng của xe và ghế ngồi được bọc bằng chất liệu da, riêng phiên bản Kona N Line còn được thêu màu đỏ tương phản nổi bật, đi kèm với huy hiệu N-Line dập chìm trên ghế để dễ phân biệt hơn. 

Hiện vẫn chưa rõ Hyundai Kona 2021 tại Malaysia sẽ được tích hợp loại động cơ này, bởi thế hệ hiện tại đang phân phối tại đây đang được lắp động cơ xăng 2.0L và động cơ tăng áp 1.6L, khá giống như những gì phiên bản Việt Nam đang sở hữu.

—>> Xem thêm mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777