HYUNDAI TUCSON N-LINE NHỮNG GÌ CHÚNG TA MONG ĐỢI CHĂNG?

Hãng xe Hàn Quốc vừa mới có những thay đổi mạnh mẽ mang tính thể thao trên chiếc SUV của mình.
Tucson là mẫu SUV đầu tiên của Hyundai được thay đổi mở đầu cho thể thao cho dòng N của hãng, sẽ được bán ra với ba tùy chọn động cơ. Đầu tiên trong số này là động cơ hybrid CRDi 48V 2.0 lít, đây là tùy chọn mạnh nhất với 182 mã lực.

Với những khách hàng không muốn hoặc không cần các công nghệ hybrid cũng có thể lựa chọn động cơ xăng T-GDI 1.6 lít tăng áp với 177 PS (174 mã lực). Tùy chọn hệ thống truyền động cuối cùng là động cơ diesel CRDi 1.6 lít quen thuộc của công ty kết hợp với công nghệ hybrid  48V của mẫu 2.0 lít. Những tùy chọn động cơ sẽ có thêm lựa chọn với hệ dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh và tùy chọn với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Một chiếc SUV thể thao hoàn hảo và phấn khích

Hyundai đã trang trí cho Tucson N Line với một  số  điều chỉnh về kiểu dáng mang tính thể thao như ở ngoại thất mặt trước, bao gồm một cản trước được điều chỉnh với các khe hút gió khác nhau, đèn chạy ban ngày LED đã được sửa đổi, lưới tản nhiệt phía trước mạ crôm tối và viền đen xung quanh đèn pha. Hyundai cũng cung cấp viền bao quanh cửa sổ màu đen và tay nắm cửa màu của xe.

Tất cả các mẫu xe của Tucson N Line đều được trang bị la zăng hợp kim 19 inch được sơn màu đen huyền bí. Các tiện ích ngoại thất khác bao gồm cánh lướt gió phía sau màu đen, mái màu đen và nắp gương màu đen tạo cho Tucson N Line kiểu dáng thể thao nhất từ trước tới nay trong gia đình Tucson.

Nội thất của Tucson N Line được phủ màu đen huyền bí ở các bộ phận bằng da và nhựa và điểm lên đó là các đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật trên bảng điều khiển, vô lăng và ghế ngồi, tạo cho Tucson 1 dáng thể thao vô độc đáo và khác biệt cùng với đó bộ bàn đạp ga thắng bằng hợp kim nhôm vô cùng thể thao. Tất cả các phiên bản được trang bị một hệ thống âm thanh Krell 9 loa như tiêu chuẩn trong khi cửa sổ trời toàn canh panorama là một tùy chọn.

Để đảm bảo Tucson N Line mang đến trải nghiệm lái phù hợp với ngoại hình thể thao hấp dẫn đó, bộ phận N Performance đã tinh chỉnh bộ giảm chấn và sửa đổi phần mềm lái trợ lực điện tử để mang tới trải nghiệm phấn khích nhất cho khách hàng.

Hyundai Tucson N Line sẽ được tung ra thị trường vào tháng 5 và được cung cấp với 9 màu khác nhau, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

Theo carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777