Hyundai rục rịch giới thiệu Hyundai Kona N đời 2022

Những hình ảnh đầu tiên liên quan đến Hyundai Kona N 2022 đã xuất hiện, nguồn tin thân cận cho Hyundai Bình Phước được biết bản hiệu năng cao này sớm được giới thiệu trong thời gian tới. Vậy xế hộp này có gì hấp dẫn, cũng khám phá ngay nào.

Phong cách thiết kế của Hyundai Kona N 2022 thiêng về những đường nét mạnh mẽ hơn hẳn các biến thể khác, cụm lưới tản nhiệt dạng tổ ong tối màu kèm logo N bên trái, bên dưới lưới tản nhiệt được mở rộng còn nắp ca pô tích hợp thêm hốc hút gió.

Dọc thân xe có đường viền đỏ, kèm theo đó là bộ la zăng cách điệu 5 cánh. Phần cản sau có thêm bộ khuếch tán không khí kèm với 2 ống xả tròn thu hút. Cánh lướt gió được đổi mới, xuất hiện thêm cụm đèn LED báo phanh hình tam giác, y hệt những mẫu xe đua.

Hyundai rục rịch giới thiệu Hyundai Kona N đời 2022

Bên trong nội thất bản N của Hyundai Kona 2022 vẫn chưa có hình ảnh chính thức, nhưng The Korean Car Blog tiết lộ mẫu SUV hiệu năng cao này sẽ được lắp ráp ghế ngồi thể thao, tay lái D-Cut, chất liệu da Alcantara cao cấp, ốp trang trí carbon…

Nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ thêm, Hyundai đang suy nghĩ có nên tích hợp cho Kona N cỗ máy I4 2.0L xăng tăng áp hay không khi nó mạnh 278 mã lực, kèm với đó là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp, còn hệ dẫn động là loại 4 bánh toàn thời gian.

—>> Xem thêm mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777