Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Tucson 2021 (Phần 1)

Hyundai Tucson 2021 – Phiên bản nâng cấp dòng đời thế hệ thứ 3 hiện đang được Hyundai Thành Công lắp ráp trong nước, và phân phối chính thức với 4 phiên bản khác nhau. Liệu Hyundai có thay đổi gì nhiều hay không, điểm nổi bật về ngoại thất của Tucson là gì, hãy cùng Hyundai Bình Phước tìm hiểu xem sao.

Đánh giá tổng thể

Mặc dù chỉ thuộc dạng phiên bản nâng cấp, nhưng Hyundai cũng đã mang đến rất nhiều đổi mới cả về phong cách thiết kế ngoại thất lẫn nội thất, điều đó đã giúp cho Hyundai Tucson 2021 càng ngày càng tươi trẻ hơn, hiện đại và thu hút ánh nhìn hơn hẳn.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Tucson 2021 (Phần 1)

Trong phiên bản facelift lần này của Hyundai Tucson 2021, ngoại thất có một số nâng cấp đáng kể chỉ cần liếc sơ cũng có thể thấy được. Dù quả thật chúng không nhiều, nhưng cũng đủ mang đến những cảm giác mới mẻ cho mẫu Crossover này, khi đã giữ nguyên vẹn kiểu dáng trong suốt nhiều năm trời.

Khi đặt lên bàn cân giữa Hyundai Tucson 2021 và các đối thủ khác trong Crossover hạng C, nhưng xe vẫn mang đến kiểu dáng chững chạc nhờ vào lần đổi mới này, điều đó giúp xe mở rộng khả năng tiếp cận của mình đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là những người dùng trẻ tuổi.

Đánh giá đầu xe

Cụm lưới tản nhiệt của Hyundai Tucson 2021 cực kỳ xuất sắc, từng đường nét sắc sảo và cứng cáp hơn rất nhiều, tất cả đều nhờ vào phong cách thiết kế theo thác nước Cascading Grille giống hệt như những sản phẩm khác hiện nay như Hyundai Grand i10 – Accent – Kona – Santa Fe.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Tucson 2021 (Phần 1)

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Tucson 2021 

Phần lưới bên trong được sơn đen bóng, mang đến tạo hình lượn sóng cực kỳ lạ mắt. Còn bên ngoài là những thanh nan ngang chạy dài được mạ chrome sáng bóng. Bọc bên ngoài cụm lưới tản nhiệt chính là các đường viền chrome to bản, cực thu hút khi kết nối liền mạch với cụm đèn pha 2 bên nhấn sâu từ trên xuống.

Cụm đèn pha của Hyundai Tucson 2021 được tích hợp công nghệ Full LED với cấu tạo 5 tinh cầu thu hút, thay thế cho cụm đèn Halogen Projector ở biến thể tiền nhiệm. Ôm trọn cụm đèn pha, chính là dải đèn LED hình chữ L ngược vừa lạ vừa thu hút.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Tucson 2021 (Phần 1)

Cũng như phiên bản tiền nhiệm, đèn sương mù của Hyundai Tucson 2021 được lắp ráp hơi cao, thuộc phần trên của đầu xe. Ngay dưới cụm đèn sương mù, là sự xuất hiện của một đường gân nhấn dài, tạo ra những nét khác biệt rõ rệt ở phần trên với phần lưới cản trước và hốc gió bên dưới.

Trong khi đó, lưới cản trước hình thang đối xứng với cụm lưới tản nhiệt bên trên thì 2 hốc gió cực đối xứng với đèn sương mù tạo nên sự cân đối cực kỳ thu hút ánh nhìn. Đáng tiếc một điều rằng, Hyundai Tucson 2021 không được bổ sung gạt mưa xe tự động, dù có chọn phiên bản Đặc biệt.

—>> Xem thêm Hyundai Kona 2021 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777