Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Santa Fe 2021

Cùng nhìn lại Hyundai Santa Fe, mẫu SUV thế hệ hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2018 và nhanh chóng được làm mới chỉ sau 2 năm. Hyundai Bình Phước cứ nghĩ rằng phiên bản nâng cấp chỉ nhận được những tút tát nhẹ về mặt thẩm mỹ, nhưng bản nâng cấp Hyundai Santa Fe 2021 đã biến xe thành một sản phẩm mới, với nền tảng hoàn toàn mới, tạo bất ngờ lớn cho người hâm mộ.

Đánh giá đầu xe

Hyundai Santa Fe 2021 thay đổi hoàn toàn với cụm lưới tản nhiệt được xếp tầng trước đó đã được cách tân bằng phiên bản mở rộng hơn, đi kèm với đó là tạo hình hình lưới mới, thoải mái cho phép người dùng sáng tạo và tự do cá nhân hóa theo sở thích của mình.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Santa Fe 2021

Song song với đó, cụm đèn pha dạng LED bây giờ đã giống hệt như một phần của cụm lưới tản nhiệt, chứ không còn nằm riêng biệt giống thiết kế của mẫu xe đường nhiệm. Không chỉ vậy, bộ đèn chạy ngày DRL của Hyundai Santa Fe 2021 còn mang kiểu dáng T đặc trưng, mang đến cảm giác gắn kết với bộ đèn pha xếp dưới, ngay cả phần dưới của cản trước cũng được đổi mới lại.

Đánh giá thân xe

Các vòm bánh của Hyundai Santa Fe 2021 cũng đã được thương hiệu Hàn mở rộng thêm, điều đó giúp xe có cảm giác thể thao hơn. Hyundai còn mang đến tùy chọn là cặp la zăng có kích thước 20 inch mới song song với la zăng 18 inch tiêu chuẩn, thiết kế của trang bị này cũng được làm lại đa dạng hơn.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Santa Fe 2021

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Santa Fe 2021 

Ngoại trừ những chi tiết vừa mới được tiết lộ trên, thì phần thân của mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021 facelift này vẫn được giữ nguyên vẹn ngôn ngữ thiết kế của mẫu Santa Fe hiện tại.

Đánh giá đuôi xe

Di chuyển về phía sau, Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện một vài chi tiết được đổi mới khá nổi bật. Theo đó, cụm đèn hậu được đổi mới mang đến cái nhìn sắc nét hơn, đi cùng với dải đèn LED mỏng được kết nối cặp đèn giúp cho người hâm mộ nghĩ ngay đến logo chữ H của hãng.

Đánh giá nhanh ngoại thất Hyundai Santa Fe 2021

Đổi mới này chính là chi tiết thay thế cho dải trang trí chrome ở bản hiện tại, trong khi đó tấm ốp bảo vệ màu bạc gần như đã không còn kiểu thiết kế gân dập nổi vốn có của xe, bù lại Hyundai lại bổ sung bằng kiểu dáng hình phẳng bóng mới, tinh giản hơn.

Cuối cùng, phần ống xả của Hyundai Santa Fe 2021 cũng được hãng làm ẩn đi khá thú vị. Nhìn chung, phần đuôi xe được cách tân một cách hoàn hảo, trông sáng sủa và có thiết kế tối giản khi so sánh với các mẫu xe trước đây.

—>> Xem thêm Hyundai Tucson 2021 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777