Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Tucson 2021

Đã từ rất lâu, Hyundai Bình Phước đã biết rằng Hyundai Tucson là một trong những mẫu SUV 2 hàng ghế chất lượng, được rất nhiều khách hàng Việt tin tưởng và lựa chọn. Với sự xuất hiện của phiên bản facelift mới, Hyundai Tucson 2021 còn xuất hiện thêm nhiều đổi mới đáng tiền hơn nữa, nhưng liệu giá bán của xe liệu có hợp lý.

Giới thiệu về xe

Nhắc đến bản nâng cấp mới của Hyundai Tucson 2021, những khách hàng Việt đã trải nghiệm qua sẽ đều nhớ đến một mẫu SUV sở hữu khoang nội thất yên tĩnh, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hệ thống an toàn vượt trội và đặc biệt nhất chính là sức chứa vô cùng ấn tượng.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Tucson 2021

Với những thế mạnh trên, Hyundai Tucson 2021 hoàn toàn là mẫu xe 5 chỗ gầm cao đô thị trong tầm giá 1 tỷ đồng đang được yêu thích nhất hiện nay. Nhất là khi xe được lắp động cơ xăng, thì còn có thêm cả lựa chọn về động cơ máy dầu đa dạng cho khách hàng chọn lựa.

Dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng hoài nghi về độ bền của xe, Tucson liệu có tốt không, nên xuống tiền để mua Tucson hay không. Liệu rằng Hyundai Tucson 2021 có đủ sức hấp dẫn khách hàng trước nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn trong tầm giá.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Tucson 2021

Đánh giá nhanh giá bán

Công bằng mà thừa nhận rằng, tính đến thời điểm hiện tại thì Hyundai Tucson 2021 luôn là lựa chọn đầy lý tưởng trong phân khúc, thích hợp với các gia đình đông thành viên, đặc biệt là những khách hàng không bận tâm quá nhiều về một chiếc SUV thể thao năng động.

Tại thị trường nước ta, Hyundai Tucson 2021 được đánh giá là mẫu SUV tiềm năng với thiết kế nhỏ gọn, doanh số bán ra khá ổn định và rất tốt trong nhiều quý liền. Hiện xe cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm như Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail, Toyota RAV4.

Sở hữu mức giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, Hyundai Tucson 2021 có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn những cái tên khác trong phân khúc, nhiều chuyên gia còn dự đoán Tucson tiếp tục sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm xe SUV crossover trong tương lai. Giá bán cụ thể:

  • Hyundai Tucson 2.0 MPI tiêu chuẩn có giá 799 triệu đồng.
  • Hyundai Tucson 2.0 MPI đặc biệt có giá 878 triệu đồng.
  • Hyundai Tucson 1.6 T-GDI đặc biệt có giá 932 triệu đồng.
  • Hyundai Tucson diesel đặc biệt có giá 940 triệu đồng.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Tucson 2021

Còn các đối thủ khác trong phân khúc, hiện có mức giá dao động như sau:

  • Honda CR-V có giá 998 triệu đồng – 1.123 triệu đồng.
  • Nissan X-Trail 913 triệu đồng – 993 triệu đồng.
  • Mazda CX-5 839 triệu đồng – 1.059 triệu đồng.
  • Toyota RAV4 1.100 triệu đồng – 1.200 triệu đồng.

Như vậy, rõ ràng giá bán lại tiếp tục là một ưu điểm dành cho Hyundai Tucson 2021. Khi lựa chọn xe, khách hàng sẽ được chọn nhiều màu sắc trẻ trung như màu Đen, màu Vàng cát, màu Ghi vàng, màu Trắng, màu Đỏ, màu Xám, đảm bảo người mua sẽ tìm được màu sắc hợp phong thủy, sở thích của mình.

—>> Xem thêm Hyundai Kona 2021 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777