Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Kona 2021

Dẫu biết rằng có người khen và cũng có người chê, nhưng Hyundai Bình Phước không thể phủ nhận rằng Hyundai Kona 2021 sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng, trang bị hiện đại và đi kèm với đó động cơ của xe cực kỳ khỏe. Tuy nhiên, một bộ phận người dùng lại cho rằng giá xe Kona lại quá cao, điều đó có đúng?

Giới thiệu về xe

Ngay sau khi vừa được giới thiệu, Hyundai Kona đã nhanh chóng hấp dẫn khách hàng bằng phong cách thiết kế của mình, trang bị hiện đại và động cơ mạnh mẽ. Vậy nên, ngay từ cái nhìn đầu tiên Hyundai Kona 2021 đã thu hút sự chú ý của khách hàng Việt, điều mà khó mẫu Crossover 5 chỗ hạng B nào cũng có thể làm được.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Kona 2021

Chính thức xuất hiện vào thị trường Việt vào năm 2019, Hyundai Kona đã để lại nhiều dấu ấn thú vị, đặc biệt là được các chuyên gia đánh giá nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ trong phân khúc nhu Ford EcoSport, Honda HR-V và mới đây nhất là Kia Seltos và Toyota Corolla Cross.

Ưu điểm của Hyundai Kona 2021 có thể kể đến như thiết kế hiện đại, với các đường nét cực kỳ trẻ trung và rất nhiều chi tiết thu hút đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Khả năng vận hành mạnh mẽ, mang đến những trải nghiệm lái tốt, cách âm cực đỉnh và có khá nhiều chế độ an toàn đảm bảo hành trình trọn vẹn.

Dù ưu điểm của xe khá là trọn vẹn, thì cũng có một số lại cho rằng giá bán của Hyundai Kona 2021 còn khá cao. Chưa kể quan niệm xe Nhật hơn hẳn xe Hàn vẫn còn “ám ảnh” một số người tiêu dùng, yếu tố này khiến nhiều người vẫn còn e ngại khi lựa chọn các mẫu xe Hyundai.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Kona 2021

Vậy giá bán Hyundai Kona 2021 có thật sự cao, với số tiền đó liệu có nên chọn Hyundai Kona hay không?

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Kona 2021

Từ khi được giới thiệu cho đến nay, Hyundai Kona 2021 vẫn tiếp tục giữ cho mình 3 phiên bản khác nhau với mức giá chênh lệch nhau không là bao. Tính đến thời điểm hiện tại, Hyundai Kona 2021 đang được lắp ráp trực tiếp trong nước, với tỷ lệ nội địa hóa khoảng 12%, giá bán của xe cụ thể như sau:

  • Hyundai Kona 2.0AT tiêu chuẩn có giá 636 triệu đồng.
  • Hyundai Kona 2.0AT đặc biệt có giá 699 triệu đồng.
  • Hyundai Kona 1.6Turbo có giá 750 triệu đồng.

Đánh giá nhanh giá bán Hyundai Kona 2021

Còn các đối thủ trong phân khúc, các mẫu xe có giá bán như sau:

  • Honda HR-V có giá dao động từ 786 – 871 triệu đồng.
  • Ford EcoSport có giá dao động từ 603 – 686 triệu đồng.
  • Kia Seltos có giá dao động từ 599 – 719 triệu đồng.
  • Toyota Corolla Cross có giá dao động từ 728 – 918 triệu đồng.

Thông qua những con số trên, rõ ràng Hyundai Kona 2021 chỉ nhỉnh hơn hẳn Ford EcoSport 2021 đôi chút, còn lại mức giá khá tương đồng nhau và thậm chí là thấp hơn hẳn những đối thủ khác. Đặc biệt hơn nữa, khi chọn Kona khách hàng có thể chọn 1 trong 8 màu sắc mà xe có, trong đó gồm có: Đen, Vàng cát, Cam, Vàng Chanh, Trắng, Đỏ tươi, Bạc và Xanh.

Hyundai Bình Phước sẽ tiếp tục chỉ ra những chi tiết đặc biệt của Hyundai Kona 2021 xứng đáng với lựa chọn của mọi người, loại bỏ quan niệm xe Nhật – xe Hàn trong những bài viết đánh giá sắp tới, mọi người nhớ đón xem nhé!

—>> Xem thêm Hyundai Elantra 2021 tại Hyundai Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 393 7777